วิ่งแซงหน้าเด็กเก่งในโค้งสุดท้าย ด้วย CheckList ระบบฝึกโจทย์ ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสอบให้คุณได้มากกว่า
CheckList คือ ระบบฝึกโจทย์เพื่อเตรียมตัวสอบแข่งขัน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกให้กับคุณ โดย CheckList จะช่วยคุณค้นหาจุดอ่อน และช่วยทำให้การฝึกของคุณ ง่าย และเป็นระบบขึ้น อันจะนำไปสู่การเพิ่มคะแนนสอบอย่างมีประสิทธิภาพได้มากกว่า
แมทไบรท CheckList แผนที่เดินทางสู่โรงเรียนในฝัน
CheckList ช่วยเพิ่มคะแนนสอบให้คุณได้อย่างไร
ช่วยให้คุณจัดเตรียมแบบฝึกหัดคุณภาพ ให้กับคุณ คลังแนวข้อสอบคุณภาพ ที่คัดสรรแล้วว่าใกล้เคียงกับแนวข้อสอบจริงมากที่สุด ทั้งด้านความยาก-ง่าย และด้านความหลากหลาย โดยรวบรวมมาให้คุณได้ฝึกกันอย่างจุใจ
ช่วยจัดกลุ่มการฝึก ที่ง่ายต่อการเรียนรู้ การแบ่งกลุ่มออกเป็นกลุ่มย่อยตามเรื่องที่ออกสอบบ่อย จะทำให้คุณฝึกและเรียนรู้แนวคิดของการแก้โจทย์ได้ง่าย และเป็นระบบขึ้น
ช่วยบอกจุดอ่อน ที่จะทำให้คุณเสียคะแนนในการสอบ ทุกๆ ข้อมูลของการฝึก จะถูกนำกลับมาประมวลผลให้คุณเห็นในรูปของคะแนนความสามารถในแต่ละกลุ่มสาระ ดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งตรงไปฝึกในเรื่องที่เป็นจุดอ่อนของคุณได้อย่างตรงเป้าหมายโดยไม่เสียเวลา
ช่วยให้คุณจดจำข้อผิดพลาดได้มากกว่า ระบบตรวจคำตอบ และแสดงเฉลยละเอียดในทันทีเมื่อทำผิด จะช่วยผู้เรียนได้รู้ข้อผิดพลาดในการทำโจทย์ของตนไปแบบข้อต่อข้อ อันจะนำมาสู่การพัฒนาแนวคิดในการแก้ปัญหา และความระมัดระวังที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ช่วยเตือนคุณ ไม่ให้เสียเวลาฝึกบางเรื่องนานเกินไป กล่อง CheckBox อัตโนมัติ ที่จะช่วยบอกให้คุณรู้ว่า คุณผ่านการทดสอบในเรื่องนั้นๆ ได้ตามเป้าหมาย ซึ่งจะช่วยลดความซ้ำซ้อนในการฝึก และทำให้คุณเปลี่ยนไปเก็บคะแนนจากเรื่องในหัวข้ออื่นโดยไม่เสียเวลา
ช่วยเปลี่ยนเวลาว่างของคุณ เป็นเวลาแห่งการเรียนรู้ ด้วยระบบการทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต CheckList ช่วยให้คุณเข้าถึงระบบได้ในทุกสถานที่ และทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย ดังนั้นคุณจึงสามารถเปลี่ยนเวลาที่เคยเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ ให้กลายเป็นเวลาของการเรียนรู้ได้
ช่วยให้คุณฝึกได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นวันละ 10, 50, 100 หรือ มากกว่า 100 ข้อ คุณก็สามารถฝึกได้อย่างเต็มที่ เพราะ CheckList ไม่จำกัดจำนวนข้อในการฝึก ทำให้คุณสามารถฝึกได้มากเท่าที่ต้องการ
รางวัลที่แมทไบรทได้รับ
ระบบการสอนคณิตศาสตร์แนวใหม่  ช่วยจูงใจจากความสนุก ซึมซับความรู้ และพัฒนาสู่ความเป็นเลิศอย่างแท้จริง (ASTV ผู้จัดการออนไลน์)
โปรแกรมปั้นเด็กอัจฉริยะ โดยระบบจะคัดเลือกโจทย์ที่เหมาะสมกับตัวผู้เรียนจากคลังแบบฝึกหัด ส่งไปให้ฝึกทุกวัน  อีกทั้งยังสามารถตรวจ วิเคราะห์และเลื่อนลำดับขั้นการฝึกให้ยากขึ้นตามความสามารถของเด็กแต่ละคน (กรุงเทพธุรกิจออนไลน์)
วิธีการนำเสนอที่น่าสนใจ มีกระบวนการให้คะแนน และเรื่องราวที่เด็กอยากติดตาม จะช่วยให้การทำโจทย์คณิตศาสตร์ไม่เป็นยาขมอีกต่อไป (นิตยสาร MBA)
ช่วยให้เด็กได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการทำแบบฝึกหัด มากกว่าความกลัวที่จะเรียนรู้ (กรุงเทพธุรกิจออนไลน์)
ระบบฝึกแบบรายเดือน ที่สามารถใช้งานได้ ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตแห่งแรกในประเทศไทย (กรุงเทพธุรกิจออนไลน์)
แมทไบรท ช่องทางการฝึกฝนทักษะทางคณิตศาสตร์รูปแบบใหม่บนโลกอินเทอร์เน็ต  (กรุงเทพธุรกิจออนไลน์)
คงจะดีไม่น้อย หากจะมีโปรแกรมดีๆ แบบนี้ บรรจุอยู่ในแท็บเล็ตการศึกษาของรัฐบาล!!! (คอลัมน์ฉลาดคิด เดลินิวส์)


รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-628-8900